Cách chơi Yorn liên quân, cách thay đồ, bảng ngọc siêu chuẩn

Yorn là một trong những tướng Xạ Thủ đầu tiên trong trò chơi Liên Quân Mobile, và dù đã trải qua nhiều mùa với nhiều sự thay đổi, sức hút của anh chàng này vẫn luôn đầy cuốn hút. Trong mùa 24, chúng ta hãy cùng  hocvienboardgame.vn xem xét về sức mạnh của Yorn và cách xây dựng bộ trang bị, lên bảng ngọc và các combo hiệu quả để sử dụng tướng này.

Điểm mạnh và điểm yếu Yorn

Điểm mạnh

Sức mạnh của Yorn đến từ khả năng bắn liên tục của nội tại Vô tận, giúp anh ta tạo ra lượng sát thương lớn trong những trận giao tranh.

Yorn có thể dễ dàng kích hoạt nội tại hơn bằng cách sử dụng Chiêu 1 Tên nổ và Chiêu 2 Mưa tên. Vì vậy, chỉ cần tìm được vị trí đẹp trong giao tranh đã có thể tiêu diệt đối thủ một cách dễ dàng.

Chiêu cuối Tên thần cho phép anh ta bay xuyên bản đồ, tạo ra những pha cướp bùa, giết mục tiêu lớn hoặc tiêu diệt những tướng địch yếu. Điều này giúp tạo ra những highlight đầy ấn tượng.

Điểm yếu Yorn

Tương tự như hầu hết các tướng xạ thủ khác, nhân vật này có lượng máu không nhiều và khả năng di chuyển không linh hoạt, dễ bị các tướng sát thủ cơ động tấn công mạnh và tiêu diệt anh ta chỉ trong chốc lát.

Các tướng đồng minh – khắc chế Yorn

Tướng đồng minh

Tướng đồng minh yorn

Vì khả năng di chuyển kém, thì nó cũng cần có những đồng minh vững chắc, có khả năng bảo vệ tốt như Zip, Baldum, Mina,… để giúp anh ta an toàn trong những trận chiến.

Tướng khắc chế Yorn

Tướng khắc chế Yorn

Các tướng sát thủ như Kriknak, Keera, Batman,… có khả năng gây sát thương mạnh và sẽ là những đối thủ khắc tinh đáng gờm đối với Yorn.

Cách cộng điểm kỹ năng và combo skill của Yorn

Cách cộng điểm kỹ năng Yorn

Cách cộng điểm kỹ năng Yorn

Yorn có thể đầu tư tối đa vào kỹ năng Tên nổ (chiêu 1) để có thể gây Choáng cho đối thủ, sau đó chuyển sang nâng cấp Tên mưa (chiêu 2) và cuối cùng là nâng cấp Tên thần (chiêu cuối) theo thứ tự tương ứng với cấp độ của anh ta.

Combo chiêu thức Yorn

Cách chơi hiệu quả là sử dụng Tên nổ (chiêu 1) để khiến đối thủ bị Choáng, sau đó đánh bằng đòn đánh thường để kích hoạt Nội tại. Tiếp theo, sử dụng Tên mưa (chiêu 2) và đánh thường để tiếp tục kích hoạt Nội tại, và sau đó sử dụng Tên thần (chiêu cuối) và bắn đòn đánh thường liên tục.

Bảng ngọc cho Yorn

Bảng ngọc cho Yorn

  • Ngọc đỏ: 10 viên Sát thương chí mạng / Tỷ lệ chí mạng.
  • Ngọc lục: 10 viên Công vật lý / Xuyên giáp.
  • Ngọc tím: 10 viên Công vật lý / Tốc chạy.

Cách lên đồ cho Yorn

Cách lên đồ cho Yorn

Bộ trang bị của Yorn bao gồm: Giày Du Mục, Thánh Kiếm, Song Đao Bão Táp, Diệt Thần Cung, Thanh Fenrir, và Giáp Hộ Mệnh.

Bộ trang bị này cung cấp cho một lượng lớn tốc đánh và tỷ lệ chí mạng, giúp cho anh ta có thể bắn liên tục và gây ra lượng sát thương mạnh mẽ trong các trận đấu.

Phù hiệu và phép bổ trợ cho Yorn

Phù hiệu và phép bổ trợ cho Yorn

Phù hiệu

Phù hiệu Thánh Kí Nguyên giúp cho gây choáng và sát thương kẻ địch một cách nhanh chóng, cũng như tăng lượng sát thương vật lí và sát thương từ trang bị của anh ta.

Phép bổ trợ

Yorn có thể lựa chọn sử dụng phép bổ trợ Tốc hành hoặc Tốc biến tùy thuộc vào phong cách chơi và sở thích cá nhân của người chơi.

Cách chơi Yorn

Giai đoạn đầu game

Ở giai đoạn đầu, bạn nên tập trung vào việc giết lính cấp thấp để tích lũy tài nguyên và kinh nghiệm. Vì nó có khả năng di chuyển kém, nên bạn nên hạn chế di chuyển quá xa khỏi vị trí của mình.

Giai đoạn giữa game

Giai đoạn giữa trận đấu là thời gian mà Yorn cần tích lũy tài nguyên và tăng sức mạnh, vì vậy hãy tập trung vào việc farm, sử dụng tối đa các nguồn tài nguyên nhưng đừng quên chú ý đến các tình huống giao tranh nhỏ.

Giai đoạn cuối game

Vào giai đoạn cuối trận đấu, cũng sẽ trở nên vô cùng mạnh mẽ với lượng sát thương lớn. Do đó, bạn nên chọn vị trí phù hợp và kêu gọi hỗ trợ để có thể bắn tất cả đối thủ. Hãy giữ vững tinh thần và tận dụng tối đa sức mạnh để giành chiến thắng.

Một số lưu ý và mẹo khi chơi Yorn

Khi người chơi kích hoạt nội tại Vô tận tên, bạn nên tránh sử dụng phím di chuyển để không làm gián đoạn hiệu ứng này.

Nếu không có địch, bạn có thể đánh thường 4 lần để kích hoạt nội tại, sau đó tấn công và bắn vào đối thủ để gây sát thương.

Mẹo khắc chế Yorn

Sử dụng các tướng sát thủ tấn công một cách tốt nhất để bắt đối thủ vào vị trí dễ bị tấn công.

Nên mặc các trang bị giảm tốc đánh như Khiên thất truyền, Khiên huyền thoại,… để giảm khả năng bắn liên tục của Yorn.

Mong rằng bài viết này sẽ giúp các bạn cải thiện kỹ năng chơi xạ thủ Yorn một cách tốt hơn. Hãy thường xuyên theo dõi trang Game / App của chúng tôi để biết thêm các bí kíp Liên Quân vô cùng hữu ích nhé!